Bukhu la Second World March

Magaziniyi ikhala yofanana ndi buku la 1ª World March.

Kukula kwake 30 x 22 cm, masamba 400 (350 mu utoto ndi 50 mu b / w). Pepala lamkati: Matte Couché 100 gr. mtundu ndi mtundu wa 90 gr. za 1/1. Chophimba chofewa. Phimbani ndi chofunda pakama 300 gr. Matte amapangidwa pulasitiki. Kumanga: PUR kapena kusokedwa. 

Tikulingalira kuti kutulutsidwa kwa bukuli kumagwirizana ndi kukhazikitsidwa kwa TPAN. Zikatero bukulo lidzakhala ndi nkhani pamutuwu.

Ponena za kusindikiza, malo oyenera kwambiri akufunidwa poganizira kuchuluka kwa zosindikiza zamkati, mtengo wosindikiza ndi mayendedwe mpaka mdziko muno

Padzakhala mitundu iwiri ya bukuli

Imodzi, yamkati, yosachita malonda, polembetsa pamtengo wamtengo wapatali wa ma euro 20 (omwe akuphatikiza mawonekedwe, kusindikiza ndi mayendedwe kudziko lililonse). Idzayendetsedwa kudzera m'mabungwe (MSGySV, World March ndi ena).

China, mu Commercial Circuit (popanda kufunika kosungitsa malo): mtengo ukhala ma euro 50. Dera lino lidzadutsa m'masitolo ogulitsa mabuku omwe amagawidwa padziko lonse lapansi (Amazon, Casa del Libro, malo ogulitsa mabuku kapena madera ena azamalonda). Dera lachiwirili lidzayambitsidwa miyezi iwiri pambuyo polembetsa kwamkati.  

  • Maseketi onse azikhala ndi zofunikira zonse zalamulo.
  • Tikusintha mitengo pamalingaliro opitilira makope chikwi omwe adayitanidwa. Ndizosangalatsa kudziwa kuti ndi mabuku angati omwe angafunike pamalo aliwonse. 
  • Mabuku akhoza kusungidwa kuyambira pano ndipo kuti muwalipire mpaka October 10. Malamulo olembetsa amatsekedwa pamenepo. Maoda atsopano adzafunika kugwiritsa ntchito njira yamalonda pamtengo wa mayuro 50.

Zolemba pamabuku a 2nd World March

Zofotokozera zamabuku zidzachitika pamalo aliwonse. Bukuli likhala lothandiza kwambiri kulumikizanso ndi omwe akuchita nawo komanso omwe atenga nawo mbali 2ªMM ndikukonzekera ndikukwaniritsa 3ªMM, komanso chidwi cha zomwe zachitika kale.

Chithunzichi chili ndi malingaliro opanda kanthu a alt; dzina lake la fayilo ndi Summary-Index.jpg

Mabuku ena

 Mu Novembala buku lazithunzithunzi UN CAMINO A LA PAZ ndi LA NOVIOLENCIA litulutsidwa.

Pali mabuku ochepa kuyambira pa 1 World Marichi komanso ku Marche Central ndi South America.

Ma oda a mabuku opitilira 10 ochokera mu 2nd World March adzaphatikizaponso mphatso yamabukuwa.

Madeti omwe adakonzedwa mogwirizana ndi kusindikiza ndi dongosolo la buku la 2nd World March. Madeti awa atha kusintha:

  • 15/9 - Kuyamba kwa Olemba Mabuku.
  • 2/10 - ZOOM - Kutulutsidwa kwenikweni kwa buku la 2 MM. 10h. Costa Rica, 11am. Colombia, Panama, Ecuador, 12h. Sao Paulo Brazil, Chile, 13pm Argentina, 17pm. Morocco, 18pm. Central Europe, 21:30 pm India, 21:45 pm Nepal, 1h South Korea, 24/8
  • Kulengeza kwa 3 MM.
  • 15/11 - Tsekani maoda ndi Kutha kuti mulandire Malipiro.
  • 15/11 - Mapeto a Mapangidwe
  • 30/11 - Kulowera Kusindikiza
  • 15/12 - Buku losindikizidwa

Kodi kuyitanitsa ndi kulowa?

Kuti muyitanitse, pali njira ziwiri

  1. Lembani mawonekedwe otsatirawa: https://docs.google.com/forms/d/16N-u1n0Tacyz-a7J-aMsk-j60A9Knn5YPG4_hlGMBTY/
  2. Kapena tumizani imelo ku adilesiyi buku@theworldmarch.org kuwonetsa izi:  Dzina, adilesi, mzinda, dziko, gulu kapena gulu, telefoni. ndi nambala ya dziko, imelo ndi Chiwerengero cha makope omwe asungidwa.

Pa Chuma, nambala yaakaunti yomwe ndalama ziyenera kuperekedwa isanafike Seputembara 30 ndi:

IBAN: ES16 1550 0001 2500 0827 1421 

Mutu: Dziko Lapansi La Mtendere ndi Osagwirizana 

SIWIFITI KHODI: Zolemba21XXX

Mukapereka ndalama, tumizani risiti yokhala ndi dzina, kuchuluka kwake ndi tsiku lomaliza

Chithunzichi chili ndi malingaliro opanda kanthu a alt; dzina lake la fayilo ndi Cover-Back Cover.png